คำถามที่พบบ่อย

เริ่มต้นทำเว็บไซต์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

จัดเตรียมข้อมูลทั่วไปสำหรับออกแบบเว็บไซต์ และ สำหรับตั้งค่าระบบ โดยเราจะจัดส่งข้อมูลที่ต้องเตรียมให้ทางอีเมล (โดยสามารถส่งข้อมูลมาให้เราได้ทางอีเมล หากเป็นไฟล์ขนาดใหญ่ สามารถส่งผ่าน Dropbox, Google Drive, Wetransfer ได้ทั้งหมดครับ)

เสนองานนอกสถานที่ได้หรือไม่ ?

โดยทางเราจะคุยงานกับผ่านทางออนไลน์ จะไม่สะดวกเดินทางไปเสนองาน การที่ไม่ต้องเดินทาง จะทำให้ทำงานลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานจะเสร็จเร็วขึ้น เพราะงานทำเว็บไซต์สามารถส่งข้อมูลผ่านอีเมลคุยกันได้ง่าย

ครั้งแรกต้องจ่ายเท่าไหร่ ?

มีการแบ่งจ่ายเป็น 2 งวดครับ งวดที่ 1 ก่อนเริ่มงาน เราจะเรียกค่าบริการ มัดจำงวดแรก 50% และ งวดที่ 2 จะเรียกเก็บอีก 50% เมื่อส่งมอบงานแล้วครับ (ถ้าหากลูกค้ายกเลิกงานกลางคัน จะไม่มีการคืนมัดจำงวดแรก 50% ที่ชำระเข้ามา)

ระยะเวลาทำเว็บไซต์ใช้เวลากี่วัน ?

โดยปกติแล้ว งานจะเสร็จหลังจากคุยตกลงกันเสร็จภายใน 30 วัน ทางเราดูแลงานเองตั้งแต่เริ่มจนเสร็จ เพื่อให้สามารถสร้างงานที่ดีที่สุด ในงบประมาณที่คุ้มค่ากับลูกค้าของเราได้ และเราใช้ซอฟต์แวร์, ฟอนต์, ภาพประกอบถูกลิขสิทธิ์ทุกชิ้น

มีสอนการใช้งานหรือไม่ ?

สอนการใช้งานเบื้องต้น ทางเราจะเตรียมไฟล์ขั้นตอนการใช้งานระบบหลังบ้านในรูปแบบคู่มือภาษาไทย (Ebook) ให้ท่าน เพื่อเก็บไว้ทบทวนการใช้งาน

มีบริการหลังงานเสร็จหรือไม่ ?

หากลูกค้าใช้งาน Hosting กับ Chztudio ทางเราจะช่วยดูแลเว็บไซต์ให้ตลอดเวลา หากทางเว็บไซต์ติดไวรัสหรือเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ ทางเราจะตรวจสอบและเช็คให้ทันที หรือ หากลูกค้าต้องการคนดูแลข้อมูลเว็บไซต์ ทางเรามีบริการแบบรายเดือน รับดูแลเว็บไซต์ Maintenance เริ่มต้นเดือนละ 1,000 บาทครับ